Loading...
Chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh

BSL đã mạnh dạng liên kết với các công ty chuyên chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mỗi ngày nên công ty đã liên kết với các nhà vận chuyển trong nước và quốc tế như: Viettel Post, 247Express, Nhất Tín, DHL, Fedex, TNT, UPS,…

Vận tải đường bộ
Vận tải đường bộ

BSL có đội ngũ gồm đa dạng phương tiện như xe kéo container, xe tải bồn, các loại xe từ phổ thông đến đặc biệt và vận chuyển các tuyến sang các nước làng giềng (Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia và ngược lại).

Dịch vụ gom hàng lẻ
Dịch vụ gom hàng lẻ

BSL chúng tôi đang cung cấp cả dịch vụ gom hàng lẻ đường biển quốc tế từ khắp mọi nơi như Trung Quốc, châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và Úc với đa dạng các mặt hàng.

Vận chuyển đường biển
Vận chuyển đường biển

Hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế và bằng sự nỗ lực không ngừng, Công ty BSL đã và đang dần mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc và hơn 150 đại lý liên kết trên toàn cầu cũng như là thành viên của các hiệp hội giao nhận quốc tế WCA.

Vận chuyển đường hàng không
Vận chuyển đường hàng không

Blue Star Logistics khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các nước và khu vực đến từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN)

Vận tải đường thủy nội địa
Vận tải đường thủy nội địa

BSL cung cấp dịch vụ cận chuyển từ cảng sông, nhà máy ra các nơi tập kết hàng, cảng biển nội địa, cảng biển quốc tế cho các chuyến hàng nông sản (gạo, sắn lát, bột mì,…), khoáng sản (cát, đá, than đá,…). Các chế phẩm (thanh mùn cưa, vỏ, chỉ xơ dừa, xi măng,…).

Dịch vụ khai thuê hải quan
Dịch vụ khai thuê hải quan

Dịch vụ hải quan trọn gói là đơn vị cung cấp dịch vụ thay doanh nghiệp xử lý và hoàn tất các loại giấy tờ, thủ tục thông quan cho những lô hàng mà doanh nghiệp cần xuất khẩu, nhập khẩu.

Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng
Dịch vụ kho bãi và phân phối hàng

BSL cung cấp các dịch vụ bổ trợ hoạt động quản trị logistics như dịch vụ kho hải quan để đáp ứng nhu cầu lưu kho ngày càng cao của khách hàng và phân phối hàng hóa đến khách hàng cuối cùng tại các kho ICD Transimex, cảng Cát Lái, cảng Hiệp Phước, cảng Tân Thuận và cảng Tân Thuận 2.