Loading...

Vận chuyển đường biển

Hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế và bằng sự nỗ lực không ngừng, Công ty BSL đã và đang dần mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc và hơn 150 đại lý liên kết trên toàn cầu cũng như là thành viên của các hiệp hội giao nhận quốc tế WCA.
Yêu cầu dịch vụ
Vận chuyển đường biển
Vận chuyển đường biển

Từ năm 2011 cho đến nay, Công ty Cổ phần đã và đang dần mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc và hơn 150 đại lý liên kết trên toàn cầu cũng như là thành viên của các hiệp hội giao nhận quốc tế WCA,… nhằm đa dạng hóa thị trường quốc tế, khai thác nhiều tuyến vận chuyển đường biển quốc tế sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế và bằng sự nỗ lực không ngừng, BSL tự tin khi có thể phục vụ kịp thời cho tất cả khách hàng xuất nhập khẩu từ tất cả quốc gia ở Đông Á, Nam Á, Trung Đông, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Phi, châu Úc. Ngoài việc đẩy mạnh dịch vụ xuất khẩu theo xu hướng tăng cường xuất siêu của thương mại quốc tế hiện nay, BSL vẫn đang tập trung vào thế mạnh tốt nhất là nhập khẩu các tuyến Châu Á.

Các dịch vụ vận tải đường biển

  • Đại lý hãng tàu
  • Dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng chung vào trong nguyên container (FCL) và vận chuyển nguyên container (FCL)
  • Giao nhận trọn gói hàng hóa đóng container từ kho đến kho trên các tuyến tàu vận chuyển cho hàng khô, hàng lạnh (RF)…
  • Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa trọn gói tại cảng
  • Kho bãi và lưu trữ
  • Khai thông hải quan

Các dịch vụ khác

Dịch vụ gom hàng lẻ
Dịch vụ gom hàng lẻ

BSL chúng tôi đang cung cấp cả dịch vụ gom hàng lẻ đường biển quốc tế từ khắp mọi nơi như Trung Quốc, châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và Úc với đa dạng các mặt hàng.

Vận chuyển đường hàng không
Vận chuyển đường hàng không

Blue Star Logistics khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các nước và khu vực đến từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN)