Loading...

Vận tải đường bộ

BSL có đội ngũ gồm đa dạng phương tiện như xe kéo container, xe tải bồn, các loại xe từ phổ thông đến đặc biệt và vận chuyển các tuyến sang các nước làng giềng (Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia và ngược lại).
Yêu cầu dịch vụ
Vận tải đường bộ
Vận tải đường bộ

Sự linh hoạt và nhanh chóng của các các phương tiện vận tải đường bộ đã góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển nội địa cho khách hàng.

BSL triển khai các tuyến nội địa và liên quốc gia qua các nước láng giềng. Đối với các tuyến có lộ trình ngắn (dưới 150km), với tiềm lực là đội ngũ gồm đa dạng phương tiện như xe ké container, xe tải bồn, các loại xe từ phổ thông đến đặc biệt và nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc -  Nam và ngược lại. Bên cạnh đó là các tuyến sang các nước làng giềng (Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia và ngược lại).

Các dịch vụ khác

Vận tải đường thủy nội địa
Vận tải đường thủy nội địa

BSL cung cấp dịch vụ cận chuyển từ cảng sông, nhà máy ra các nơi tập kết hàng, cảng biển nội địa, cảng biển quốc tế cho các chuyến hàng nông sản (gạo, sắn lát, bột mì,…), khoáng sản (cát, đá, than đá,…). Các chế phẩm (thanh mùn cưa, vỏ, chỉ xơ dừa, xi măng,…).