Loading...

Vận chuyển đường hàng không

Blue Star Logistics khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các nước và khu vực đến từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN)
Yêu cầu dịch vụ
Vận chuyển đường hàng không
Vận chuyển đường hàng không

Là đại lý trực thuộc Tổng đại lý các hãng máy bay trong Hiệp hội vận tải hàng không (ATA), BSL đã đưa vào khai thác nhiều tuyến vận tải hàng hóa từ nhiều quốc gia, châu lục với mức giá cước cực kỳ cạnh tranh. Dù còn non trẻ nhưng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và khả năng linh hoạt khi xử lý tốt hầu hết các tình huống phát sinh cho các lô hàng.

BSL hiện tại vẫn đang cung cấp 2 loại hình vận tải hàng không quốc nội và quốc tế tại các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN).

raimond-klavins-ZXWDnPww8kY-unsplash 

Các dịch vụ khác

Dịch vụ gom hàng lẻ
Dịch vụ gom hàng lẻ

BSL chúng tôi đang cung cấp cả dịch vụ gom hàng lẻ đường biển quốc tế từ khắp mọi nơi như Trung Quốc, châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và Úc với đa dạng các mặt hàng.

Vận chuyển đường biển
Vận chuyển đường biển

Hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế và bằng sự nỗ lực không ngừng, Công ty BSL đã và đang dần mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc và hơn 150 đại lý liên kết trên toàn cầu cũng như là thành viên của các hiệp hội giao nhận quốc tế WCA.